Thương hiệu NEO - Với khẩu hiệu "Đẳng cấp - Chất lượng", đã chọn hình thức OEM từ những nhà máy tốt nhất trên thế giới tại các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan... để tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cao. Chính vì vậy từ khi xuất hiện vào năm 2005, NEO đã xây dựng được một thương hiệu vững chắc tại thị trường Việt Nam .

Thương hiệu NEO hiện có đầy đủ các sản phẩm cho ngành kiến trúc từ phụ kiện nhà bếp như ray (3 tầng & 2 tầng), bản lề bật đến phụ kiện cửa như bản lề lá, khóa cửa, hít cửa, mắt thần,...cho cửa đi. Không chỉ vậy, NEO còn phát triển phụ kiện nhôm kính như bản lề sàn, tay nắm cửa kính, phụ kiện phòng tắm,... Đặc biệt NEO còn có cả cửa trượt tự động được OEM từ Hàn Quốc.

Thương hiệu NEO không những chọn lọc khắc khe từ các nhà sản xuất với đầy đủ giấy chứng nhận quốc tế về chất lượng của sản phẩm nhà máy, mà còn có đầy đủ các giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng đúng tiêu chuẩn của trung tâm 3 tại TP.HCM...để nói lên uy tín về chất lượng sản phẩm của thương hiệu NEO.

Nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, trong mỗi dòng sản phẩm NEO đều có nhiều loại từ trung bình đến cao cấp, từ đó tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền hoặc yêu cầu của công trình. Những điều đó tạo cho NEO một sức mạnh cạnh tranh rất lớn trên thị trường. Thương hiệu NEO đã được cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận độc quyền từ năm 2005. Với những nỗ lực không ngừng, hiện nay thương hiệu NEO đã và đang có mặt khắp thị trường cả nước. Công ty rất tự hào khi thương hiệu NEO đã hiện diện ở rất nhiều các dự án lớn, tự hào là nhà cung cấp quan trọng và là đối tác chiến lược, tin cậy cho nhiều công ty nhôm kính, trang trí nội thất, xây dựng và các nhà đầu tư trên cả nước.