7167 YB TRUNG

Tay cổng TP 7167YB Cổng ngõ là điểm đến đầu tiên, góp phần làm đẹp cho kiến trúc mỗi căn nhà, đồng thời phản ánh được phần nào tính cách, gu thẩm mỹ của gia chủ. Cổng nhà thường được thiết kế với dáng vẻ vững chắc để tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng...

0₫

Tay cổng TP 7167YB

Cổng ngõ là điểm đến đầu tiên, góp phần làm đẹp cho kiến trúc mỗi căn nhà, đồng thời phản ánh được phần nào tính cách, gu thẩm mỹ của gia chủ. Cổng nhà thường được thiết kế với dáng vẻ vững chắc để tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng

 Việc xây, đặt cổng là cả một nghệ thuật phong thủy. Theo phong thủy học, cổng chính là nơi tụ và đón sinh khí vào nhà. Nếu nhà bạn đặt cổng lớn, chắc hẳn thầy phong thủy phải dùng tới la bàn để từ phương vượng khí mà dẫn khí đến chỗ cổng lớn. Nếu trong cổng lớn lại có cổng thì không nên dùng một hướng, nếu không bị thoát khí.

 Theo phong thủy học, sau cổng lớn thường nên xây một bức bình phong, trên bức bình phong đó người ta khắc tranh ảnh cát tường (như tranh cửu long tranh châu). Làm bức bình phong này để người đứng ngoài cổng không nhìn thấy trong nhà.

 

Tay nắm cổng TP với thiết kế sang trọng, đa dạng về mẫu mã và màu sắc sẽ làm tôn thêm vẻ sang trọng của ngôi nhà của bạn. Tay cổng được thiết kế nguyên khối  tạo cảm giác chắc chắn cho người sử dụng, tạo nên sự vững chắc cho cổng.

Sản phẩm khác

Cuộn lên đầu trang